Xin Tư Vấn Cho Mình Phần Mềm convert phim để xem trên LG KM900

  Chào các bạn yêu thích và đang xài hay biết về LG KM900.Mình vừa được bà xã tặng con LG KM900,xem các video clip cài trong máy,thấy đẹp và mượt quá.Nên mình muốn nhờ các bạn tư vấn cho mình phần mềm miễn phí nào cài cho vi tính,dùng convert các định dạng video thông thường từ VCD,DVD hay WMV,MPG... sang đúng thông số tối ưu đễ xem phim trên KM900.Xin anh chi em hướng dẫn cụ thể cách cài đặt và convert,cùng với thông số cho Km900 giúp mình nha,vì mình lúa lắm.Các bạn pót bài lên đây hay gữi cho dunglhq@gmail.com ,mình cám ơn thật nhìu.

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

http://www.formatoz.com/vi/download.html

Bác vào đây dowload về, có tất cả các định dạng để chuyển đổi, dễ dàng sử dụng
Chúc bác vui

Văn Đình Quyền
Trả lời 12 năm trước

HoangGiang731989 Thành viên

HƯỚNG DẪN CONVERT PHIM CHO KM900

Đầu tiên, bạn download phần mềm Total Video Converter về nhé: DOWNLOAD

Bước 1: Mở phần mềm lên, chọn New Task -> Import media Files

[IMG]

Bước 2: Chọn bộ phim bạn muốn convert, sau đó nó sẽ hiện ra thế này

[IMG]

Chọn tab Video File -> MP4 -> AVC H264 MP4

Bước 3: Sau bước 2 nó sẽ hiện ra thế này

[IMG]

Bước 4: Bạn chọn tiếp ô settings màu xanh, sẽ hiện ra bảng sau

[IMG]

Bỏ qua Tab Audio Option, cứ để như mặc định là tốt nhất, chọn Tab Video Option và chọn thông số như trên. Lưu ý là mục Custorm trong phần Bit Rate quyết định đến dung lượng file video của bạn. Chất lượng tốt nhất cho KM900 là 1794 hoặc 1787, còn nếu muốn giảm dung lượng file video xuống thì bạn để khoảng 1000 cũng khá là ok rồi.

Bước 5: Chuyển sang Tab Video Resize, chọn chọn mục 720 x 480 nhé, ở hình trên mình chọn nhầm sang 720 x 576

[IMG]

Bước 6: Chọn Ok là xong phần settings nhé, giờ ta chuyển sang phần thêm phụ đề vào phim. Với những phim có sẵn thuyết minh thì khỏi cần, với những phim có phụ đề thì bạn chọn ô Filter màu xanh nho nhỏ ấy

[IMG]

Bước 7: Nó sẽ hiện ra bảng sau, bạn tick vào ô Subtitle

[IMG]

Bước 8: Nó sẽ hiện ra bảng sau

[IMG]

Bạn chọn đường dẫn đến file phụ đề của phim, thường là file srt hoặc txt

[IMG]

Bước 9: Bạn chọn Settings, nó sẽ hiện ra bảng sau

[IMG]

Bạn chọn tiếp vào phần Arial trong phần Font, ở đây trong hình là Times New Roman

Bước 10: Nó sẽ hiện ra bảng sau, các bạn cứ chỉnh theo thông số trong ảnh là vừa nhất

[IMG]

Bước 11: Thế thôi, cứ chọn Ok đến khi nào hiện ra bảng sau

[IMG]

Bạn chọn ô Convert Now và ngồi chờ là xong :)