Cho hỏi về tiện ích của Samsung S5233 ?

Ngoài vở hộp máy Samsung Star S5233 mình thấy màn hình của máy theo vỏ hộp có hình cái mặt trời và đám mây ngay ngòai màn hìn chính. Giống cái dự báo thời tiết trên máy BB :cute_smiley36: Nhưng ko mò thấy đâu trong cài đặt của máy cả. ai biết chỉ giáo mình cái này với. nhìn nó kết quá!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn làm theo các bước sau để lấy Cái dự báo thời tiết ra nhé
Vào Menu -> Cài đặt -> Màn hình và độ sáng -> Widget -> Click chọn AccuWheather -> Lưu. (Nếu như vào đây mà không thấy thì vào Menu -> Cài đặt -> Cộng đồng để nó dơnload về trước đã. Nhớ là máy phải cài đặt GPRS trước nhé)

Lúc này bạn ra màn hình desktop -> Mở cái Widget ra sẽ thấy.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Để chỉnh lại Thành phố bạn muốn xem thời tiết bạn làm như sau:
-> Click lên biểu tượng trên desktop nó sẽ mở ra một cửa sổ, Bạn Click tiếp biểu tượng có hình Bánh xe ở phía dưới và ở ô Location Bạn nhập vào Tên TP rồi click biểu tượng Search để nó tìm -> Sau khi tìm xong, bạn click chọn đúng TP mà mình muốn hiển thị -> Sau đó Click biểu tượng có hình cái Đĩa ở Góc dưới bên trái để lưu.
Thế là xong. Chúc thành công.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào Menu ->cài đặt -> màn hình và độ sáng -> tick vào accu widget cho ra ngoài màn hình chính trước ,sau đó bạn kéo từ widget ra là sẽ update được thông tin ,tuy nhiên cái này phải có wifi hoặc GPRS thì mới update thông tin mới nhất được