Cho mình hỏi về Samsung S5233 ?

Tôi mới mua điện thoại Samsung GT S5233W Nhưng bây giờ mới phát hiện ra vấn đề này: 1./ Điện thoại gọi tới không biết cách từ chối cuộc gọi (Nhấn toàn bộ phím chả có cái này nó chịu tắt cuộc gọi đến) Mà nó hiển thị ra cái khóa và dòng chữ "Nhấn phím khóa để dùng các chức năng trong khi đàm thoại) -> Vậy tắt cái chế độ này ở đâu? 2./ Điện thoại gọi đi cũng xuất hiện cái khóa như ở trường hợp 1. Chẳng biết cách tắt cuộc gọi. Không lẽ phải chờ đến lúc có người bắt máy mới thôi. Xin nhờ giúp
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vậy 3 phím cứng nằm dưới màn hình bro ko xài à , 3 phím [Nhận cuộc gọi - Back - Từ chối cuộc gọi (về menu chính)] Khi từ chối thì nhấn phím từ chối là nó tắt máy ngay thôi Khi gọi đến or đi thì máy bị khoá lại để tránh máy bị chạm vào mặt khi đưa lên tai nghe,làm bấm lung tung trong màn hình.Hình như ko có tuy chọn tắt chắc năng "phải có" này.Nếu muốn mở khoá thì ấn cứng phím unlock là ok thôi or dùng chức năng mở khoá thông minh .viết chữ là là máy auto-unlock.
Trương Hoàng Long
Trả lời 14 năm trước
1./Dung phim mem ben phai de tat muon mo khoa thi dung phim mo khoa ben hong phai ay doc sach huong dan di