Mình đang sử dụng điện thoại N95 tàu, xin chỉ cách cài game cho máy??

Mình đang sử dụng điện thoại trung quốc N95 nhưng mà mình không biết cách cài game cho nó như thế nào xin mọi người chủ giúp. Mình download game trên mạng có file .jad nhưng khi cop qua thẻ nhớ vào máy lại không chạy được xin hỏi mình phải làm thế nào.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Không phải máy TQ nào cũng cài game được đâu bạn à máy TQ chỉ hỗ trợ chủ yếu những game Nintendo đuôi *.nes bạn thử down về chép vào máy xem, nên chép những thử những game dung lượng nhỏ khoảng 100KB thôi, trong menu máy mình có 1 phần là EMUD ko biết máy bạn có ko, nếu có chắc là sẽ chơi được thôi.

Huyng Mai Diem
Trả lời 14 năm trước

Nếu không có java thi không thể cài được. các loai máy trung quôc không hỗ trợ chương trình cài đặt game. tuy nhiên, vẫn có thể cài được bằng cách đem nó ra cửa hàng sửa chữa, và sau đó cho chạy chương trình phần mềm tương ứng với điện thoại, và chương trình này phải có java hoặc hỗ trợ cài đặt game. các chương trình trong máy TQ đều bị chặn cài đặt đó.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 14 năm trước

Đối với số dòng máy di động Trung Quốc có hỗ trợ giả lập Java thì bạn có thể cài được game có đuôi mở rộng .nes còn các game java hay sis đều không cài được.