Không vào được ứng dụng chat?

Khi vào trang web wap gprs vẫn hoạt động bt,nhung khi đăng nhập vào các ứng dụng sử dụng gprs(ola,vitalk,yamee...) máy đều ko vào được, khi thoát ứng dụng vào kiểm tra phần kết nối thì thấy kết nối gprs vẫn đang hoạt động,làm sao để đăng nhập gprs vao chat bình thường các bạn chỉ giúp mình với...thanks:cry:

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Khi vào trang web wap gprs vẫn hoạt động bt,nhung khi đăng nhập vào các ứng dụng sử dụng gprs(ola,vitalk,yamee...) máy đều ko vào được, khi thoát ứng dụng vào kiểm tra phần kết nối thì thấy kết nối gprs vẫn đang hoạt động,làm sao để đăng nhập gprs vao chat bình thường các bạn chỉ giúp mình với...thanks:cry:
Bạn có thể nói rõ hơn là hiện đang dùng chương trình chat nào không?nói chung chung như vậy rất khó giải quyết cho bạn.Và lưu ý rất nhiều chương trinhf chat không chạy được trên nền mạng gprs nhé,đơn giản vì nhiều chương trình đó yêu cầu tốc độ load cao.

pq
Trả lời 14 năm trước

Bạn gái mình cũng sd 5700 Máy vẫn sd tốt.rất nhanh.dù mình cài rất nhiều ứng dụng va game 3D.nếu máy hay treo,tốt nhất bạn hãy fomat máy bằng lệnh *#7370# đi.nhớ sao chép danh bạ và những file quan trọng.còn thẻ nhớ phải fomat luôn hoặc bỏ vào đầu đọc thẻ xóa hết folder: private.resource.system.sys.tmp của thẻ nhớ.rồi bạn cài đặt lại tất cả ứng dụng.chúc bạn thành công!