Xin giúp cài java cho s60v3 ?

Mình có con N73 đả bẻ khóa ,mình rất thích 1 số phần mềm java (lúc trước dùng 3110c)

Khi cài đặt vào máy điện thoại N73 của mình,thì báo lỗi ung dung chua dang ki,lien he nha cung cap

Cụ thể là e cài blueftp 1.41 (có .....) nhưng ko được
blueftp 1.6 lại được

Ai có cao kiến gì giúp e giải quyết lỗi này nhé .e hết sức cảm ơn

Chú ý:sis cài vô tư ,có 1 số file java khác cài được,

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Java mà báo "báo lỗi ung dung chua dang ki,lien he nha cung cap" thì do máy bị lỗi phần mềm bạn à

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Mình đả khắc phục lỗi trên như sau,rất đơn giản

1.Bạn cài 1 phần mềm java bất kì
2.Đổi tên phần mềm bạn muốn cài thành tên phần mềm bạn cài ở trên
3.copy và đè lên file cũ (file java 0 buoc 1)
4.Cài nó

Cách này mình đã test thành công trên máy mình N73
Các ứng dụng ở trên là java

Chú ý :Hack phone chỉ cài các file .sis hay .sisx vô tư thôi chứ java ko ảnh hưởng của hack phone nhé