Cài đặt java cho điện thoại mobell M370

hiện tại mình đang sử dụng một em mobell M370. Mình tìm trên mạng thì có người nói có hỗ trợ java có người thì lại bảo không có. Giờ mình không biết máy mình có hỗ trợ không nữa. Có PRO nào biết được thì cho mình biết với. Nếu như có hỗ trợ java thì các PRO chỉ giùm mình cách chạy java luôn với nha. Thank các PRO nhiều.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

- Điện thoại Mobell M370 có gprs nhưng khó cài đặt, vì phải cài cấu hình bằng tay (mang ra tiệm cho chắc).

- Có java nhưng nhiều máy để cho có không cài đặt đựợc game hay phần mềm, có cài đựoc cũng không chạy được vì máy yếu.

-Có cáp kết nối usb nhưng khi kết nối máy tính là phải sạc, muốn kết nối phải mua đầu đọc thẻ

- Pin trung bình
Thân.