Hỏi về TV-out của Samsung Jet và OmniaII?

Mỗi khi cắm cái headphone vào lỗ 3.5mm Jet thì thấy có thộng báo chọn tai nghe nhạc hay TV-out. Vậy là Jet có chức năng xuất ra TV đúng ko? thấy SS ko cho cable thì mua ở đâu? OmniaII thì cũng có chức năng xuất ra TV đúng ko? ai biết cách thì xin chỉ giáo. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Jet có chức năng TV-out đó,mình dùng dây cable 3,5mm của máy MP4 xài vô tư,bạn ra mấy cái tiệm chuyên bán phụ kiện máy nghe nhạc hỏi đi.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Chất lượng tốt hay ko thì còn phụ thuộc vào cái TV, còn nghe nhạc thì miễn bàn, nghe bằng jắc cắm 3.5mm kết nối qua dàn loa vi tính thui là cũng đủ sướng roài.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Khi kết nối tivi out thì bạn ko cần chỉnh gì cả.chỉ cần cắm giắc làm sao cho đúng đầu để tivi nhận đc.phải làm như vậy vì cái cab tivi out đó ko phải là giắc đi cùng với máy bạn nhé
mình gắn cáp 5800 rồi chọn tivi out nhưng ko hiển thị lên màng hình.nếu bỏ cap vo 5800 thì mình dùng ok.ko biết cáp đó có dùng được con samsung jet ko.mong các a e chỉ giùm.thank

cũng vì ko đi cùng với máy nên mới bị như thế bạn ạ.bạn chuyển các đầu giắc cắm lại là đc ngay hjhj.