Các bạn nghĩ sao về máy Nokia E90 ?

Tự nhiên e hứng lên thích nokia e90 , e chưa được cầm k biết thế nào Giá bây giờ cho máy này dùng tốt vaãn đẹp khoảng bao nhiêu các bác nhỉ Con này có nhiều phần mềm hay game giếc j k ạ Dùng nó có ổn định , cáp kiếc thế nào ạ Và có nên mua nó k ạ E đang dùng G1 muốn đổi Tính e hay nghik Các bác cho e ý kiến với nhé Cho e hỏi luôn cách phân biệt các phiên bán e90 với ạ e cảm ơn !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Máy E90 cũ nhìn xấu lắm vì sơn vỏ máy rất kém ( k bền như sơn của 6300 đâu) đặc biệt là nắp pin phía sau, dùng một thời gian là bị tróc hết cả.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình có tiền cũng muốn mua em này vì nó ... dày, to & chuyên nghiệp Máy tốt & đẹp thì khoảng 5,5 triệu bạn à.

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nếu đúng lúc thì có 1 em 5t mà ngon lành cành đào.
Chỉ ngại cái vụ vỏ hơi bị dễ tróc sơn thôi, còn thì em nó ngon lắm lắm, cấu hình khủng, nhiều soft vì thuộc s60 v3 mà. Một số lưu ý:

+ Máy khá là nặng, lớn, dài, dầy --> nhưng lại hợp với mình vì tay ... vượn .
+ Rung và loa ngoài thì cỡ E71 còn phải chào và nhường bước. Máy chạy ổn định và nuột.
+ Máy thế hệ thứ 2 thì khắc phục được lỗi màn hình trong dính bàn phím, hộc pin sục xịch, loa rẹt rẹt. Tuy vậy, bản fw v210, ngày 12/04/2008 có thể là bản tốt nhất đấy (cái ngày k biết có chính xác k nữa).
+ Máy hợp với người k còn là teen hơn.
+ Nếu có mua thì kiếm 2nd chứ mình k cho rằng lụm em mới hay hơn.

Chúc lựa chọn vui.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

MH trong trông có vẻ nhỏ nhưng 4 inch 800*352 nhưng dài Tính năng thì hơn Exec roài & được Nokia quy tụ gần như các kết nối từ xưa đến nay vào, kể cả Hồng ngoại
-> To, hoành tráng thì có Imate 9502 cũng to đấy