Có nên mua iPhone 3GS của Hong Kong?

Tôi thấy trên thị trường Việt Nam hiện đang có bán loại iPhone 3GS của Hong Kong sản xuất. Qua tìm hiểu thông tin trên trang Youtube, mình thấy phần cảm ứng và chạy các ứng dụng có vẻ rất ok, nhưng vì chưa xài nên không biết sau một thời gian (khoảng vài tháng) có vấn đề gì không. Mong Cộng đồng Số Hóa có ai từng xài iPhone loại trên xin cho biết kinh nghiệm. Gía của chiếc iPhone này là 2,8 triệu. Xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Không nhất thiết phải mua iPhone nhái

Chỉ cần nhìn vào mức giá ấy là biết bạn à. Với tầm 2,8 triệu, không nhất thiết phải mua iPhone nhái làm gì. Hong Kong thì có bán iPhone 3GS World xịn đấy bạn, giá lại rẻ hơn so với các quốc gia khác nữa. Theo mình, với số tiền ấy, bạn cố gắng thêm chút nữa mua chú iPhone 2G "second-hand" mà dùng. Bây giờ một chú iPhone 2G còn đẹp thì tầm 4,5 triệu đấy...

Thân.