Có phải mình đã xóa ứng dụng chức năng trong Samsung Star?

Mình mới mua 1 máy samsung starW về Mới mua táy máy về chụp ảnh và quay phim khá nét Táy máy thế nào mà lúc xóa video nó hiện ra 1 cái bảng có tầm 5 , 6 chức năng trong máy ,mình nhỡ tay ấn xóa mất rồi , (chỉ nhớ nó có 1 chức năng trong số đó là Bảo vệ gì đó , Nhưng lúc xóa cũng chưa đánh dâu vào các ô đó mà chỉ ấn xóa thôi Ko biết máy có bị sao ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Không sao đâu bạn ơi, những gì mặc định trong máy không thể xóa được, bạn xóa là xóa các file ngoài bạn cop vào thôi.