Cảm ứng của Samsung Star S5233W có bền không?

Mình đang muốn mua điện thoại Samsung Star S5233W nhưng cũng không rõ về độ bền của máy cảm ứng này. Ai đã sử dụng cho mình ý kiến về tốc độ truy cập Wi-Fi, các tính năng giải trí.

Xin cảm ơn mọi người.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trước hết tôi xin khẳng đinh với bạn là ĐT giá thấp của Samsung không quá bền, nói thế không nghĩa là nhanh hỏng mà nghĩa là, nếu bạn sử dụng vs tần suất thấp, chủ yếu nhắn tin nghe gọi, thỉnh thoảng lướt web hay nghe nhạc thì sẽ bền, thậm chí bền lâu.

Nhưng nếu bạn nghe nhạc nhiều, xem phim, lứơt web tần suất cao thì chẳng mấy mà trục trặc. Nhưng đây cũng là một sản phẩm tốt, nếu bạn muốn bền nhất trong khoảng này thì nên chọn Nokia.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

djshg
Trả lời 13 năm trước

Mình xài s5233w 2 năm rùi, đánh giá :

Xem phim, nghe nhạc => OK

giao diện => OK

vi xử lý => OK

WIFI => cực tệ, yếu xìu, nhìu lúc có wifi mà lại ko bắt sóng được, wifi chỉ chạy tốt khi bạn ngồi gần wireless pham vi 5-7m, còn ngồi xa hơn 1 chút thì cho dù có dò dc sóng cũng ko chạy nổi

Màn hình => Xài cũng tàm tạm, nhưng xài nhìu nhanh hư, hôm bữa mình mới thay mới màn hình cảm ứng là trung tâm bảo hành SS là 600k

Kết luận : Nếu bạn có nhu cầu xài wifi nhìu thì ko nên mua SS5233W