Sao Samsung I900 khó dùng wa ?

Cho minh hoi may samsung nao khi ket noi vs computer cung phai co dia cua may sao? minh gan cap vao ma sao hok dung dc?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần chọn chế độ thẻ nhớ thì điện thoại sẽ nhận máy tính như một chiếc usb thôi...chọn settings/connections/usb connection/ chọn mass storage chọn là my storage là ok...
còn chọn chế độ activesync chẳng qua để bạn cài đặt game hoặc ứng dụng có đuôi exe.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Bạn úp lên mấy bản rom 6.5 bây mới bây giờ ấy, họ đã chỉnh cho khi cắm usb không vào bin đâu! hoặc không bạn vào favorite hackings/power manage.../ ở phần usb charging các bạn tắt nó đi!