Hỏi về SkyFire trên máy O2 mini II ?

Các bro ơi ! ai dành giúp em chút đc hok ?
con 02 xda mini II của em
em đã cài Skyfire cho nó ổn rồi ( lướt web được rồi )
nhưng để 1 lúc click2 vào chương trinh skyfire thì nó lại hiện lên 1 cái tad " Program Memory low " "select a task to close " có nghĩa là bắt mình chọn 1 chương trình rồi 0k.
rồi tự đông out ra.
Em đã remove đi rồi cài lại nhưng vẫn bị như thế .
các bro có thể giúp em đc hok ?
Thx so much ....

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã up rom lên 6.1 hoặc 6.5 chưa? Nếu chưa thì up rom lên để cài đặt các chương trình vào thẻ nhớ, tăng bộ nhớ RAM để chạy chương trình. Nếu up lên rồi thì chỉ có cách là gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết để tăng bộ nhớ program lên thôi.