Lỗi gì trên N97 đây?

Điện thoại Nokia N79 của tôi lâu lâu lại thấy xuất hiện dòng chữ "Cho phép thẻ SIM gửi tin nhắn?". Khi tôi chọn ok hoặc hủy thì màn hình trở lại bình thường, nhưng kiểm tra tin đã gửi thì không thấy gì cả. Không biết thẻ SIM gửi tin gì và gửi đi đâu. Tôi sử dụng mạng MobiFone, dù không đăng ký 3G nhưng máy vẫn hiển thị chữ 3G dưới cột sóng. Không rõ máy bị lỗi gì, bạn nào biết xin vui lòng chỉ dẫn dùm. Xin cảm ơn!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

chắc bạn dùng thêm phần mềm gì đó cho phép hỏi nhắn tin khi update rồi , máy có chức năng 3 G nhưng không sử dụng và không đăng ký trên sim thì nó vẫn hiện khi có sóng mà , bạn có dùng internet nó vẫn chỉ là gprs hay egds thôi , nếu không dùng đến thì tắt nó đi không tốn pin hơn đấy . vào cài đặt chọn GSM thôi

roi biet
Trả lời 14 năm trước
Lỗi gì trên N97

máy của bạn ko bị lỗi gì cả.do bạn cài đặt đấy thôi.cài đặt lại hoặc fomart máy.

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hệ thống hỏi để kích hoạt một số dịch vụ GTGT trên SIM

Với Mobifone mà bạn dùng loại sim supersim thì trong sim có cài sẵn một số dịch vụ như live info, 3G.. nếu bạn chưa kích hoạt dịch vụ đó thì thỉng thoảng máy sẽ hỏi như vậy, thực chất của việc này của nhà mạng là kích hoạt một số dịch vụ GTGT cho thuê bao của bạn. Bạn thử thay sim mobifone sang một nhà mạng khác như vinaphone hay viettel thì điều đó sẽ không có.

biet roi
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài phần mềm bị tính phí rồi

Máy bạn cài một phần mềm nào đó mà khi cập nhật thông tin cho nó thì cần phải trả phí rồi ( Trong ovi store có phần mềm Anti vius miễn phí, nhưng khi cập nhật Data Base thì phải trả 5.000 VND bằng cách chọn gửi tin nhắn "OK" hay "Cancel", nhưng không có báo cáo trong nhật ký cuộc gọi hoạc tin nhắn ).
Muốn bỏ chữ 3G ở cột sóng thì bạn chọn Menu -> công cụ -> cài đặt -> điện thoại -> mạng -> chế độ mạng -> chọn GSM ( Chọn chế độ song song thì nó tự chọn mạng. chọn UMTS thì nó sẽ chọn mạng 3G ).

lu mo
Trả lời 14 năm trước

Tắt live info đi

vào menu supersim tắt live info đi.

biet rui
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn đang sử dụng Live Info

Đây là dịch vụ của Mobifone, nó cung cấp thông tin thuộc nhiều đề tài như 1 bài báo ngắn. Nó sẽ hiện lên tiêu đề bài viết, nếu bạn đồng ý xem thì nó sẽ hỏi bạn gửi tin đến tông đài và tổng đài sẽ gửi lại nội dung bài viết. Để tắt nó bạn vào phần tiện ích của Sim hoặc nhờ TĐ hướng dẫn.
Thân!