Tôi muốn mở xem chương trình TV trên A867 mà sao không thu được?

Xin trung tâm chỉ dùm
Trả lời 14 năm trước

A 867 có chức năng xem tivi nhưng chỉ dùng được ở mạng nước ngoài vì băng tần mạng 3G của việt nam khác bên đó nên không xem được ti vi và cũng không dùng được 3G bạn ạ.chờ một thời gian nữa xem sao

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

Mục Tivi có sẵn trên A867 chỉ có thể chạy được bên nước ngoài thôi . Còn xem tivi qua chức năng 3G thì cũng ko dc vì A867 hiện tại ko chạy dc băng tần 3G ở VN

Chia buồn với bạn !