Dùng yh mess trên đt BB ko đc?

mình tải đc yh mess vào đt black berry của mình rồi nhưng khi đăng nhập nó lại báo là service not enabled for this handheld. Mình ko hiểu tại sao vì nhà mình dùng mạng VNPT và mạng WIFI. Bạn nào giúp mình với!
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
tức là máy bạn không thể xài được dịch vụ ấy . thông thường chat trên bb nên chọn Jivetalk là nhanh và ổn định nhất . nhưng phải mua key cho nó , nếu máy bạn là bb dolly thì hơi khó mua để dùng đấy , ngoài ra có thể dùng Nimbuzz hay yahoo4bb tham khảo them ở đây :http://www.tinhte.com/threads/48039-T%E1%BB%95ng-h%E1%BB%A3p-c%C3%A1c-ph%E1%BA%A7n-m%E1%BB%81m-ch%C3%A1t-ch%C3%ADt-cho-BB