Gửi tin nhắn miễn phí từ web tới điện thoại di động như thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Gửi tin nhắn miễn phí từ web tới điện thoại di động Dịch vụ Master Degree SMS cho phép người dùng gửi tin nhắn miễn phí đến các số điện thoại di động trên toàn thế giới.[/b] Không cần đăng ký, người dùng chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://for-ever.us và nhập vào các thông tin cần thiết như hình bên dưới: [gallery]/18/yxh1268793108.jpg[/gallery] Mobile Number là số điện thoại người nhận. Nếu số người nhận là 0909123456 thì bạn nhập vào là 84909123456 với 84 là mã quốc gia Việt nam và bỏ đi số 0 đầu tiên của số di động. Tại ô Message bạn nhập nội dung tin nhắn, gõ tiếng Việt không dấu hoặc tiếng Anh, tối đa 160 ký tự. Ô Verify dùng để nhập vào mã bảo mật do trang web cung cấp. Sau đó nhấp nút Send để gửi tin. [gallery]/18/lws1268793108.jpg[/gallery] Nếu muốn gửi tiếp tin nhắn khác, bạn nhấp chữ here như hình trên để trở về trang soạn tin. Người nhận sẽ nhận được SMS tức thời ngay sau đó, tin nhắn nhận được không có chứa nội dung quảng cáo.
Trần Thanh Hải
Trả lời 14 năm trước
KHông cần phải vào web, tôi có phần mềm gửi, ngày nào cũng gửi free suốt, giao diện thì gần giống như bạn ở trên trả lời. Link: http://www.mediafire.com/?jrtmwnmvzml. hiện tại đang là bản 1.4. Bạn down về đợi nó tự update lên là dùng được, gửi cả trong nước và quốc tế, giao diện tiếng Việt nên dễ dùng thôi. Nếu có ji thắc mắc nhắn vào nik: tranhai_telecom tôi giúp thêm cho.
nguyen ba tan
Trả lời 12 năm trước

Vào web thì được cái tiện hơn là dùng phần mềm cài đặt

Trang này cho tới thời điểm hiện nay 02/10/2011 vẫn gửi tốt và chỉ trong nháy mắt tin nhắn tới liền

Đây là link quảng cáo nhưng chất lượng link thì khỏi phải nói.

http://adf.ly/30AJX

(chờ 6s click skip để chuyển về trang chủ)

Hướng dẫn:

Select Country: chọn nước

Phone Number: điền số điện thoại

Type Your Message: Nội dung tin nhắn (140 ký tự)

Sau đó click Send SMS tin nhắn lập tức tới liền

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

cập nhật yahoo mail mới nhất !

nhắn tin chat bình thường rồi bấm vô biểu tượng cái điện thoại .

sau đó nhập số điện thoại người nhận vào .

thế là xong rồi . hi hi ....

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Hay quá, thật có ích

Mr. Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của batanhd

Vào web thì được cái tiện hơn là dùng phần mềm cài đặt

Trang này cho tới thời điểm hiện nay 02/10/2011 vẫn gửi tốt và chỉ trong nháy mắt tin nhắn tới liền

Đây là link quảng cáo nhưng chất lượng link thì khỏi phải nói.

http://adf.ly/30AJX

(chờ 6s click skip để chuyển về trang chủ)

Hướng dẫn:

Select Country: chọn nước

Phone Number: điền số điện thoại

Type Your Message: Nội dung tin nhắn (140 ký tự)

Sau đó click Send SMS tin nhắn lập tức tới liền

Vào đâu để chọn

Select Country: chọn nước

Phone Number: điền số điện thoại

Type Your Message: Nội dung tin nhắn (140 ký tự)

Sau đó click Send SMS tin nhắn lập tức tới liền

hả bạn?

cao tuấn nhựt
Trả lời 12 năm trước

Các bạn truy cập vào web http://me.ilinkbay.com/sms để gửi SMS nhé..mình thấy trang này rất OK.. có rất nhiêu người vào đây để gửi SMS..chúc các bạn vui vẻ !

cao tuấn nhựt
Trả lời 12 năm trước

Gửi SMS Miễn Phí http://me.ilinkbay.com/sms