Mua điện thoại di động nào có thể lướt web ?

Em đang có tầm 3,5chai;em muốn mua loại điện thoại nào mà gọi rõ,nhắn tin tốt,bền,có thể bắt wifi lướt web.Bàn phím Qwerty kết hợp với cái tăm cảm ứng chọt chọt cũng dc,mà vừa phải thôi không to quá,to quá nhét túi không dc các bác ah!!!
Em thì thích BlackBerry nhưng cái có wifi thì đắt quá,đua không tới.Mấy hôm nay lên 5s đang chấm em O2 MiniS!!
Tư vấn hộ em cái nhá!

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Theo ý kiến cá nhân, quên cái dòng cảm ứng ko có bàn phím đi. Nó thực sự rất rất bất tiện.

Chức năng đt hay đc dùng nhất chính là SMS. Dùng những con cảm ứng rồi sẽ thấy nó điên đến mức nào. Ngay đến E61 cũng thế, quá to, nhắn xong 1 tin là mỏi hết tay.

Còn về dòng SE, ko hiểu sao cái cảm giác cá nhân nó luôn đem lại là ko nên dùng. Cứ nhìn giá các loại đt SE tuột giá trên thị trường thì biết...!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

CÁI KON o2 minis to bò bố luôn, mua o2 atom đi hàng mới cũng khoảng 3t5 thôi, khỏi bàn phím, muốn phím thì mua thêm phím rời , hình như bàn hình hồng ngoại đó.

Nguyen Lam
Trả lời 14 năm trước

Vote cho E71 FPT secondhand .

mai hải
Trả lời 14 năm trước

mở 2 topic để hỏi ... hihi .

1/ HTC TyTN II : good, nhưng model này đã cũ

2/ nokia e71 : good, hỗ trợ đầy đủ ( nên mua lại, còn BH )

3/ nokia c3 : trẻ trung , đơn giản cho giới trẻ, wifi, chat, nghe nhạc, nhưng thiếu 3g + video call + gps, chụp hình chỉ có 2m, màn hình 256k....

4/ iphone 2g : nghe nhạc, chụp hình, lướt web, chat ok... nhưng máy còn cứng thì hơi hiếm và giá cao.

bạn nên cho biết nhu cầu cần thiết thì dễ tìm dc máy hơn.