Samsung S5233w rất chậm và hay bị treo máy ?

Em dùng con SS đựoc vài tuần...chả hiểu cho máy của mình bị thế hay là máy nào cũng bị...cứ để nghe nhạc rồi vào những ứng dụng khác là máy hoạt động rất chậm..em cứ vừa nghe nhạc vừa soạn tin nhắn là máy hoạt động rất chậm bực không chịu được...có bác nào bị giống em ko?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cái đó là bình thường mà, máy mình không cắm thẻ nhớ chạy mượt đến lúc cắm cái thẻ vào chậm hơn hẳn, delay 1s. Đấy mới chỉ là thẻ nhớ trong khi bạn còn vừa nghe nhạc vừa soạn tin nhắn nữa. Chậm như vậy là điều đương nhiên. Bạn nên dùng thẻ nhớ phù hợp với nhu cầu nhé, đừng ham hố quá mà chậm lắm!