Tư vấn mua Qmobile hoặc F-mobile có Java+GPRS ?

Em đang định mua một chú Qmobile hoặc F-mobile không cấn bàn phím QWERTY ! miễn là có hỗ trợ Java có GPRS màn hình hiển thị từ 128x160 là OK , giá từ 800k đổ lại ai biết bảo em với , em không dành lắm ! Cảm ơn tất cả mọi người !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên mua điện thoại mobell M520. tầm 1 triệu nhưng dùng rất hay.Đứa bạn mình đang dùng đấy.rất ổn bạn ah`!
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy với 800k chỉ mua mấy điện thoại cũ à bạn... mình cũng vừa tậu em 6030 300k, có java nhưng ko chơi đc nhiều..[:D]