Mở bluetooth máy Hittech C555i như thế nào

em dang dung con hittech C555i. trong may co ghi la co bluetooth vay ma em tim mai ko thay dau. ai bit chi dum em voi nhe. Cam on moi ng rat nhiu.
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử tìm sách hướng dẫn kèm theo máy xem sao , máy TQ mỗi máy chỉnh 1 kiểu , mình chưa dùng bao h nên cũng ko giúp được bạn , nếu không mang ra chỗ mua bảo nó chỉnh cho [:)]
Nguyễn Thanh Tú
Trả lời 16 năm trước
kotexred à. con C555i xài côngn không vậy? Tui địnhmua nhưng không biết chất lượng của nó thế nào.Ưu điểm và khuyết điểm của nó ra làm sao . Help Me!