Mua điện thoại hai sim hai sóng nên mua loại nào?

Tôi đang cần mua điện thoại 2 sim 2 sóng online, băng tần nhiều, phin lâu hết. Bạn nào biết hãy tư vấn cho tôi: nên chọn loại nào. Xin cảm ơn
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nên dùng Q-mobile Q-mobile xài rất ổn, pin lâu,nghe nhạc hay giá cả cũng phải chăng (Thanh). Người gửi: Trần ngọc Thanh Email: thanhhyosung@... Theo mình bạn nên mua điện thoại Q-mobile,xài rất ổn pin lâu,nghe nhạc hay giá cả cũng phải chăng nữa,như mình lúc trước xài con Q-mobile F680 giờ đang xài con Q460 rất là ổn,chưa từng xảy ra vấn đề gì cả.
pq
Trả lời 14 năm trước
[b]Hên xui máy 2 sim 2 sóng[/b] Nghe mọi người nói Q mobile dùng tốt, mình mua một cái M45. Quả là nghe nhạc phê, nhiều ứng dụng Java cài sẵn, sóng khoẻ, nhưng chất lượng thì ... không khoẻ sau chỉ 3 tuần sử dụng. Vừa phải đi bảo hành rồi vì trắng màn hình. Bùn.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
chọn Q mobi hay chọn K-touch H888 đi đây là sản phẩm đang hot trên thị trừong mà giá hợp lý nữa , hay K-touch H999 cũng được bạn ạ