LG GX200 gia nhập làng điện thoại hai sim hai sóng ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

LG GX200 - LG gia nhập làng điện thoại hai sim hai sóng

Một thống kê gần đây cho thấy trong năm 2009 và đầu năm 2010, các dòng điện thoại di động giá thấp chiếm tỷ lệ không nhỏ trên thị trường điện thoại di động Việt Nam với 60% số lượng máy bán ra là các dòng máy dưới 2 triệu đồng. Các dòng máy này được trang bị đầy đủ các tính năng giải trí đầy đủ bênh cạnh chức năng nghe gọi thông thường như chụp hình, quay phim, nghe nhạc… và đặc biệt là chức năng hai sim hai sóng. Tuy nhiên, nhiều loại máy hai sim hai sóng hiện nay đều không rõ xuất xứ và có chất lượng chưa cao, gây không ít thất vọng và thiệt hại cho khách hàng: sóng bị chập chờn do phải bật cùng lúc hai sim, dung lượng pin thấp, …. Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng mong muốn sở hữu một sản phẩm điện thoại hai sim hai sóng thật sự chất lượng, tiện lợi mà giá cả cạnh tranh, LG cho ra đời điện thoại hai sim đầu tiên của mình GX200.

Điện thoại hai sim LG Sloan GX200
Bạn là học sinh – sinh viên và muốn có một chiếc điện thoại vừa phục vụ cho việc học, vừa có thể giải trí thư giãn mà không muốn phải trả quá nhiều tiền cho cước phí điện thoại? Hay bạn là người đang đi làm và cần một chiếc điện thoại có thể hỗ trợ tốt cho công việc của mình mà không lo công việc bị gián đoạn vì thời lượng pin quá ngắn? GX200 dễ dàng phục vụ bạn với khả năng sử dụng 2 SIM hoàn toàn riêng biệt, người dùng có thể thoải mái sử dụng cùng lúc 2 SIM 2 sóng online. Việc thao tác trên điện thoại bất kì lúc nào cũng dễ dàng hơn rất nhiều với đèn LED phía trên phân biệt 2 SIM bằng hai màu đỏ và xanh, mỗi khi chuyển SIM chỉ cần nhấn nút bên cạnh trái mà không cần phải tắt máy đang sử dụng. Tất cả tin nhắn, cuộc gọi và danh bạ của từng SIM cũng được hiển thị riêng biệt rõ ràng. Vì vậy, người dùng GX200 có thể tiết kiệm tối đa chi phí do sử dụng cùng lúc một sim cố định và một sim được hưởng ưu đãi của các nhà mạng được thay đổi thường xuyên để vừa phục vụ cho công việc, vừa phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Ngoài khả năng sử dụng 2 SIM cùng lúc tiện ích, GX200 còn được tích hợp pin có dung lượng 1500mAh cực lớn, dùng được trong 7 ngày liên tiếp không cần sạc, với dung lượng pin này, GX200 có thời gian chờ lên tới 1700 giờ và cho phép thời gian đàm thoại thả ga lên tới 13.5 giờ, sẽ không còn nữa những lo lắng vì công việc hay liên lạc bị gián đoạn. Điện thoại LG GX200 còn làm tăng cá tính và sự “sành điệu” của người dùng với thiết kế giả kim loại vuông vắn, mạnh mẽ với độ mỏng 13mm, rất tiện dụng khi sử dụng 2 SIM cùng lúc.

Giải trí mọi lúc mọi nơi
Được hỗ trợ chức năng nghe nhạc định dạng MP3, AAC, WAC với loa ngoài, xem video MPEG4, chơi game và chụp hình với ống kính camera 1.3 megapixels có kèm flash cho phép người sử dụng thoải mái nghe nhạc xem phim bất kể mọi lúc mọi nơi. GX200 cũng cho phép bạn truy cập các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Myspace, Twitter…và trải nghiệm các ứng dụng dành cho điện thoại di động thông qua kết nối GPRS để giải trí. Được tích hợp chức năng lưu trữ dữ liệu, sạc qua cáp USB, ghi âm cuộc gọi, cuộc gọi ảo, đèn pin, nghe đài FM cũng như sở hữu bộ nhớ trong 80MB và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài 8G…với điện thoại 2 SIM 2 sóng online GX200, công việc của bạn có thể chưa bao giờ thuận lợi và dễ dàng hơn thế.

Với LG GX200, cuộc sống thật năng động và dễ dàng!
Tuy có đối tượng khách hàng chính là học sinh – sinh viên và những người có thu nhập trung bình, với nhiều tính năng tiện ích nêu trên, GX200 vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu của các khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau và làm việc ở những lĩnh vực khác nhau nhưng có chung các đặc điểm là năng động, ưa thích sự tiện lợi và sử dụng những thiết bị chất lượng cao mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí.
Với sự xuất hiện của LG GX200, người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng chiếc điện thoại 2 SIM 2 sóng đa phương tiện từ LG, nhãn hiệu tiên phong và đứng đầu trong lĩnh vực cải cách công nghệ điện tử. Cuộc sống sẽ năng động và dễ dàng hơn khi người tiêu dùng có thể linh hoạt trong công việc và tiết kiệm chi phí với điện thoại GX200.

Theo tinhte.com