Tư vấn mua máy điện thoại tầm 4,5 triệu ?

Em đang tính mua thêm máy! có 4tr rưỡi thôi nên nhiều thứ phải suy nghĩ quá ( nhiều $ nói làm gì) em đang băn khoăn giữa e63 với 5530, thấy mọi người chê cái cảm ứng của 5530 quá, thôi thì các bác nào biết thì giúp em, tư vấn giúp em, chứ em cũng chả biết thế nào các bác giúp em nhé! thank các bác!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
2 con 2 dòng khác nhau , xác định chính xác mục đích sử dụng , sẽ mua được hàng ưng ý , văn phòng thì E63, giải trí nghe nhạc thì 5530 .
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
E63 kể cả nhạc lẫn giải trí đều hơn SS kia Giá cũng tốt nữa. giờ có 4Tr hơn xíu thui bác ạ .. có hệ điều hành nghịch sướng hơn hẳn, pin 1500mah trâu bò. bàn phím qwerty tiện hơn rất nhìu so với cái cảm ứng kia .. cái ss đó cảm ứng còn kém hơn con kp500 mới đau :| nhưng e vẫn thấy nhìu người xài.. chắc vì nó đẹp
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nokia 5530 cảm ứng good, theo cảm nhận thì hơn cả mấy con LG và samsung ấy chứ..... tùy theo nhu cầu thôi, giải trí thì 5530 ^^ .