Tư vấn mua điện thoại tầm 4,5 triệu ?

Số là em đang dùng N73me đang địng mua máy khác.Lên mạng đọc mãi cũng chả tìm đc gì.nên nhờ các bác bày cho em nên mua máy gì,giá cũng tầm 4>4.5 kủ thôi.Giá này thì mình cung đang tìm 1 em N95-8G ,thấy con này chụp ảnh ngon,ứng dụng nhiều,nhưng mốt hiện giờ lài đang ưa chuộng đt cảm ứng nên mình cũng đang băn khoăn.Có thằng bạn mình mới lên đc con W960i hàng xách tay nhật,nhìn cảm ứng ngon lắm,mà tính em không muốn đụng hàng,nên con này bỏ qua.Đọc những bài viết trên mạng mà hoa cả mắt,ko có nhiều kinh nghiem nên đang con băn khoăn,mua máy đã qua sử dụng thì nên kiểm tra những cái gì và cách kiẻm tra như thế nào,òn đối với hang xach tay thi nữa.Các bác giúp mình với nha.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Tầm đấy tiền nhưng phải nói rõ nhu cầu của bạn là gì thì mới giúp được chứ, mạnh về văn phòng hay giải trí, thiên về chụp hình hay nghe nhạc....Nói chung chung thế thì chịu. Chẳng ai mua điện thoại lại chạy theo mốt cả, tùy nhu cầu sử dụng và sở thích mà mua thôi chứ theo mốt được mấy hôm mốt mới ra, hoặc chán thì thay như thay áo à.......?
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Bác nên mua những con đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay như N95 8GB , N82 Black , E71 .... Nếu bác muốn tìm một con không đụng hàng thì theo em là không nên vì những con tốt nhất , hay nhất thì nhiều người xài ( đụng hàng là phải ) , những con không đụng hàng đa số là những con không được ưa chuộng ... với tầm 4.5 triệu và không quá đặt nặng vấn đề camera, nhưng đặt cao vấn đề nghe nhạc giải trí thì W980i là sự lựa chọn không sai lầm đó bác ( nghe nhạc còn hay hơn cả iPod và Creative Zen ). Theo ý kiến riêng của em ( mấy bác đừng chửi ) , tuy điện thoại cảm ứng đang là trào lưu hiện nay nhưng đối với những người thường xuyên nhắn tin và nhập liệu , hay chơi Game thì màn hình cảm ứng không được ưa chuộng bằng phím cứng ... ( hic hic , mấy bác đừng đem iPhone ra so sánh , vì nó là đỉnh cao rồi ...)
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
N95-8G xài ứng dụng rất hayy...nhìu phần mềm tuyệt đỉnh keke.,...còn nếu bác mún xài cảm ứng thì tậu con 5800...giá cũgn tầm đó....mà cãm ứng cũng rất đã...vì thế bác khỏi phải sợ đụng hàng! Chúc bác may mắn!