Có thể nâng cấp bộ nhớ trong của Motorola ROKR E6 không?

Xem trong điện thoại thì thấy có phân biệt giữa bộ nhớ trong và bộ nhớ ngoài, vậy có phải bộ nhớ trong đóng vai trò như Ram trên máy tính không, và có thể nâng cấp không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đúng là điện thoại cũng có Ram như trên máy tính nhưng thông số này thường không được tiết lộ (trừ các smartphone). Bộ nhớ trong mà bạn thấy được gọi là flashROM, với đặc tính cũng tương tự như thẻ nhớ nhưng tốc độ cao hơn, nhưng bạn không thể nâng cấp nó. Trên thực tế, bộ nhớ trong này còn có thành phần ẩn mà bạn không thể thao tác trực tiếp lên đó, với tác dụng là để chứa hệ điều hành cho điện thoại, cũng như các phần mềm cài đặt ban đầu. Còn bộ nhớ ngoài chính là thẻ nhớ (TransFlash) theo máy.