Loa ngoài của E72 nhỏ hơn E71 phải ko?

Xin hỏi, loa ngoài của E72 rất nhỏ và chán hơn so với E71 phải không? Bạn nào đã và đang sử dụng hãy tư vấn giúp mình với. Nếu được hãy cho mình biết luôn những nhược điểm của chiếc doanh nhân E72 này nhé. Thank you.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Loa ngoài E72 Đúng là loa ngoài E72 nghe nhỏ hơn E71.Mình đang sử dụng E72 và đã có dịp so sánh hai chú dế này phát cùng một file nhạc.
pq
Trả lời 14 năm trước
So sánh E72 và e71 Chào bạn. Mình đã từng dùng E71 và bây giờ thì đang dùng E72. Thực ra, loa ngoài của E72 có nhỏ hơn so với E71 nhưng ko phải là rất nhỏ . Nếu như bạn muốn dùng dòng E để nghe nhạc thì mình nghĩ bạn nên dùng dòng N của NOKIA. Còn về vấn đề nhược điểm của E72 thì hiện giờ mình kô thấy có j phải phàn nàn cả. Nếu như ở E71 dùng thì sau 1 thời gian phím chức năng sẽ bị bong lớp mạ còn E72 thì kô bị do E72 kô có lớp mạ này. Về tốc độ xử lý thì mình thấy E72 nhanh hơn do e72 sử dụng chip nhanh gấp đôi E71. Ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm nữa.
fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 14 năm trước
Đang xài E72 nè Chưa dùng E71 nhưng cty mình có tới 3 chiếc E71 và mình đã thử rất kĩ cả 3 máy , bản thân thì đang xài E72. - Về loa ngoài công nhận là E72 có loa ngoài nghe nhỏ tiếng khá trong nhưng ko có bass , việc đang đi trên đường mà bị lỡ cuộc gọi là chuyện thường xảy ra ( mặc dù mở loa hết cỡ , có chế độ rung nhưng do rung yếu + đi xe máy trên đường thì sẽ rất khó phát hiện ra được ). Tuy nhiên nghe nhạc bằng tai nghe của dòng N hoặc đầu tư mua tạ nghe xịn hơn thì nghe rất sướng hay hơn E71 thậmn trí các dòng N78 N85 nghe cũng ko bằng . Màn hình đẹp hơn E71 tuy nhiên thì vẫn kém hơn màn hình oled so với con N85 truớc mình dùng thì N85 màu sắc sặc sỡ và đẹp hơn nhiều . Ngoài nhược điểm về loa ngoài thì con này ko có điểm j để chê cả , giá bây giờ cũng giảm đi nhiều mua thời điểm này là hợp lý rùi , có cái nếu ai quá quan tâm về loa ngoài thì nên suy nghĩ kĩ thôi