Hỏi cách lấy lại câu lệnh trên Iphone?

Số là lúc chiều em nghịch cái IFILE để thay đổi mấy cái tựa đề cho vui như " slide to unlock" và một số nữa ai dè câu lệnh lúc sửa thì sai nên nó k được. Nó ko ảnh hưởng nh nhưng k được như ý.vào lại phần Springboard.strings thì báo có lỗi và ko xuất hiện các câu lệnh nữa, màn hình trắng trơn. Mong các anh chị em chỉ cho cách lấy lại câu lệnh cũ để e sửa lại cái. thanks mọi ng trước!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Sao lại phải restore chi cho mệt zay chứ, pác chủ topic hãy cho biết sài máy gì và fw nhiu rồi xin mọi người file gốc SpringBoard.strings sau đó dùng iphonefolders or ifunbox or winscp chép vào đường dẫn System/Library/CoreService/Springboard.app/English.xxx Sau đó respring lại máy là trở lại như lúc đầu thôi .