K-Touch H888 là điện thoại xuất xứ từ đâu?

Trên mạng tôi thấy điện thoại K-Touch H888, tôi rất thích, nhưng không biết loại này xuất xứ từ đâu, sóng có tốt không, chế độ bảo hành ra sao? Nghe nói loa trong hay bị rè có đúng không. Xin tư vấn giùm! Chân thành cám ơn!
Nguyễn Thanh Hoài
Trả lời 14 năm trước
K-Touch là một trong ba thương hiệu ĐTDĐ nội địa nổi tiếng của Trung Quốc. Chất lượng thì cứ gọi là china xịn Tất cả các cửa hàng bán lẻ như thế giới di động đều bảo hành Muốn vứt tiền đi thì cứ mua thôi
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn Việc 1 sản phẩm công nghệ, đặc biệt là Điện Thoại Di Động thì việc xuất xứ ko quan trọng, mà quán trọng là công ty nào đưng ra phân phối và bảo hành Vì cả nokia, samsung thì mọi người cũng có thể thấy " made in china " K-Touch là sản phẩm của Trung Quốc đấy bạn à.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Công nghệ của ai mới quan trọng Đúng là xuất xứ không quan trọng mà quan trọng là công nghệ của nước nào. Nokia,Iphone đúng là "made in china" nhưng công nghệ là của Hà Lan và Mỹ. còn cái kia thì cả công nghệ (công nghệ nhái, không có công nghệ gốc) và xuất xứ đều là Tàu. Hãy cẩn thận khi mua hàng từ China
roi biet
Trả lời 14 năm trước
1 số đt QWERTY rẻ khác cho bạn Bạn có thể tham khảo M45 (qmobile), b800 (fmobile). Đều 2 sim 2 sóng, QWERTY đầy đủ. Bạn mình đều đang dùng và chất lượng khá ổn, loa ko rè, màn hình sáng nét,cầm chắc chắn, trông ko rẻ tiền nhu mấy chú TQ. M đặc biệt ấn tượng với M45, có vỏ kim loại, giắc cắm tai nghe 3.5mm(có thể cắm tai nghe phổ thông). Điều đáng nói là 2 hãng Q-mobile F-mobile đều là thuong hiệu Việt đó. Gõ Tiếng Việt ở đây hơi bực khi không hỗ trợ telex đầy đủ. chẹp.
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Hảo lớ Zong Của! Bạn nào đó nói xuất xứ ko quan trọng chắc có lẽ thuộc hàng "hảo lớ Zong Của". Nói như vậy chẳng khác nào tuyên bố hàng nào xài cũng được, miễn là đẹp đẽ bắt mắt, "2 sim 2 sóng online"..., như vậy là hàng "anh Ba" hút hàng, còn các hãng khác dẹp tiệm luôn. Mà hình như câu này người ta hỏi xuất xứ ở đâu thì trả lời ở đó đi, nói lòng vòng làm chi cho mất công.
tran dinh thanh
Trả lời 14 năm trước

lay tu cach la nguoi dang dung cai h888.minh cho ban y kien ve hang k-touch.cai h888 noi chung xai tot.chuc nang va ung dung day du~.chi co cai quay phim va chup anh~ la cuc ky te.co the noi la k the dung dc.con lai tat ca deu tot.minh thich nhat la nge nhac.may nay nge nhac cuc suong. am thanh cuc chuan.k bi lan tap am.vi may nay k co he dieu hanh nen chay ung k nhanh nhu cac may co he dieu hanh.hihi.gia re~ nhieu chuc nang va may ben`.kem them dung luong pinkha lon(1100 mah).neu ban them khoag 500k nua thi co the mua cai h999.co them chuc nang wifi va chup anh quay phim thi khoi che.

con noi ve xuat xu thi theo minh ngi.du no xuat xu tu dau di nua k quan trong nhug minh dung cam nhan thay no tot,ben,nhieu chuc nangvabenthi mua thoi.co nhieu cai dt chinh hang~ mua ve no cung ba dien ba khug do thoi.hang` dien tu ma mua thi hen xui nua~.tom lai tien nao cua~ nay' neu co tien thi mua cai ngon va co tieg tren thi truog con it tien thi mua cai cui bap dug la dc roi.hihi

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , theo như người tiêu dùng thì mình thấy bạn nên mua điện thoại etouch của hồng kông thì hơn bởi các nguyên nhân sau

- điên thoại giá rẻ hơn

- chế độ bảo hành thì rất chuyên nghiệp và nhiệt tình , chẳng may máy bị rơi , nứt họ vẫn bảo hành cho

- Tính năng của máy dùng rất tốt , có java , gprs , fm , operamini , và màn hình rất sáng

- Khong rớt mạng và đặc biệt là trong lúc đang nói chuyện với ai mà có người gọi thì máy vẫn có tín hiệu người gọi chứ không báo bận đâu

- Các hãng điện thoại Q, F , massteel ... đều làm từ trung quốc sau đó được các công ty việt nam bảo hộ và bán ra , do các chi phí về nhân lực , trụ sở , quảng cáo ... mà chi phí thường được đội lên rất cao , do vậy nếu bạn muốn có được một chiếc điện thoại vừa rẻ , vừa sành điệu thì bạn nên lựa chon etouch

Có các mẫu bàn phím qwerty rất đẹp giá chỉ 650.000 và chế độ bảo hành miễn chê , mình từng dùng rơi và nứt vỏ vẫn đươch bảo hành .

Địa chỉ mua hàng :

http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Địa chỉ bảo hành :

172 Đông các - Hà nội ( gần đường đê la thành )

Địa chỉ các web để bạn tham khảo :

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm

http://etouchmobile.com.my/index.php

Dương Vũ
Trả lời 12 năm trước

Tàu chứ đâu. Q-mobile cũng thế!