Tại sao K-touch H888 không vào Wap được?

ình hình là mới tậu 1 em ktouch h888 giá 1tr089,phải nói là mình hoàn toàn hài lòng với em này,giá rất mềm nhưng đáp ứng đủ nhu cầu của mình:2 sim 2 sóng,bàn phím qwerty nhắn tin rất tiện,nghe radio ko cần phone,ghi âm cuộc gọi/radio,black list,hẹn giờ on/off máy,jack chuẩn 3.5.Loa sử dụng công nghệ âm thanh vòm của Yamaha (trên tgdd ghi thế ) nghe rất to và chắc. Tuy nhiên có vài vấn đề là mình cài gprs xong hết rồi mà ko vào wap dc....và pass lock phone là gì mà mình điền hoài ko đúng. Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đăng kí GPRS cho sim sau đó tải cấu hình cho máy sau đó vào chọn cấu hình GPRS của nhà mạng còn cái pass là lúc máy yêu cầu nhập khi save cấu hình GPRS hay pass security mặc định của máy.pass khi save cấu hình GPRS là 4 số 1 còn pass phone thì bạn xem lại sách hướng dẫn trong đó có đấy.
Nguyễn Tiến Trung
Trả lời 14 năm trước
Pass lock phone mặc định của k-touch là 1122. Nếu dùng viettel thì bạn soạn tin d ktouch gửi tới 191 để lấy cấu hình tự động cho máy.
may tinh thanh ngoc
Trả lời 14 năm trước
[:D] mình thấy rất hài lòng về dòng điện thoại này. để cấu hình lên wap được. trước hết bạn đăng ký GPRS cho sim của mình. tiếp theo bạn cấu hình cho máy dòng máy này có cấu hình sẳn không cần cấu hình. tiếp theo vào dịch vu -> Wap->cài đặt - chọn sim có GPRS (đã đăng ký) - chỉnh cài đặt sẳn -> chọn sim và chọn mạng (vd: bạn đang dùng sim vina cho sim 1 chọn sim 1 và chọn cấu hình GPRS của vinaphone-gprs) cuối cùng chọn đồng ý. thế là bạn có thể lên web được rồi. chúc bạn thành công vì không có máy ảnh nên mình không chụp hình được. mình đã làm thành công.