Nokia 2310 có nghe được MP3 không?

Mình thấy 6030 ,1110i đều nghe được mp3 khi đã update và máy 2310 thì thấy giới thiệu là có thể chạy file mp3 vậy có đúng ko?Mình có 1 máy 2310 đã có 2 đoạn nhạc có lời nhưng mình mua cáp copy thêm vào thì ko được vậy là sao?Nếu làm được thì chỉ hộ mình với .Thanks
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Các dòng đấy Nokia đã giới thiệu có thể chép nhạc chuông định dạng MP3, nhưng thực sự là chưa chép được, vẫn chép vào máy được nhưng máy không hiểu file mp3. chỉ chép được nhạc chuông midi. riêng 6030 nâng cấp firmware lên thì có thể chép nhạc có lời được
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vậy nè chép vô được nhưng ko đọc được mới đau chứ chỉ có midi mới chạy được thui bạn ah.nhưng midi ko có cái nào xài tốt cả ! Vì file midi thật ra là 1 file nhạc được lập trình từ các nhạc cụ, rồi ghi âm lại, chứ ko như mp3... ai có xài Encore (1 pm chuyên biên tập nhạc) thì sẽ biết thôi.... Nếu ai đó lập triinhf được cái soft convert 2 midi thì các nhạc sĩ sẽ ko còn mất công mà ngồi ghi lại từng nốt nhạc nữa...