Giúp em cấu hình GPRS, 3G cho Samsung 7320?

Em vừa mua con Samsung 7320, lướt web bằng wifi thì rất ok Em đã cấu hình cho em nó dùng mạng 3G, để lướt web và coi tivi . Khổ nổi là cài đặt từ hôm qua tới giờ, vẫn không được, các bác giúp em với. em dùng mạng của mobifon (đã đăng kó mobi internet và mobi tivi rồi) Sẵn các bác cho em hỏi (hơi gà tí) , 3G sử dụng thông qua GPRS phải không ạ. Hay là 2 cái này khác nhau
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình máy theo kiểu GPRS + mở 3g lên = vào 3g được ........ mobifone : setting/conections Add a new modem connetions --> Enter a name for the connection : "mobifone" ( (tên nào cũng dc) --> Select a modem chọn :Cellular line(Gprs, 3g) --> Next --> đánh m-wap --> next --> User name : mms ; Password :mms . Cuối cùng nhấn Finish để kết thúc.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mặc dù có hiện 3G - nhưng mà bạn đã chọn cho nó kết nối chưa - ........ ngay chổ cột sóng có cả 3G (H) nằm trên cột sóng máy em nghèo khổ - nó chỉ hiện chỉ E thôi - [center][gallery]/18/zbt1264491115.png[/gallery][/center] khi đã cấu hình xong rồi thì : setting/conections/conections - manage ex........ - chọn vào cái cấu hình mạ bạn setup đó (nhấn vào + giữ) - chọn connet...!