Xin tư vấn về máy LG KP500 ?

Em định mua 1 cái cảm ứng giá mềm ...e tìm đọc mấy bài viết về KP500 nhưng cũng còn mơ hồ lắm ...Xin mọi người cho e ý kiến...có nên mua nó hay ko..?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn mà mua LG KP500 thì thà bạn mua E63 còn hơn cảm ứng KP 500 lởm lắm mình dùng rùi nhìu cái di chuyển nó còn giật giật tốt nhất với tầm tiền đấy mà mua cảm ứng thì chỉ gây bức xúc thôi cố lên 7 -> 8tr làm hẳn con cảm ứng xịn bạn ạ.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Mình là người đã dùng KP 500 rùi mà bạn thường thì mình ít khi tư vấn các đt mà mình chưa bao giờ đụng tới lắm bạn mua KP 500 về đảm bảo bạn sẽ rất ức chế. Thứ 1: pin yếu dùng trung bình 1 ngày nghe gọi ít là sạc 1 lần rùi còn nghe gọi nhiều tầm chiều chiều là hết pin Thứ 2: cảm ứng kém và chức năng thì cũng chẳng có gì ngoài các chức năng cơ bản Thứ 3: với 1 số tiền ít như vậy nhưng lại yêu cầu một chiếc điện thoại cảm ứng thì rất khó có đc chiếc đt ngon bạn ạ bạn thử nghĩ xem khi bạn kẻo thả 1 nút gì đó trên màn hình mà nó cứ giật giật và không nhạy thậm chí phải ấn tay hơi mạnh một chút thì bạn nghĩ sao nói chung là gọi điện ấn 1 số phải 2 lần may ra mới hiện. Nếu thực sự thích cảm ứng thì cũng nên mua những chiếc đáng đồng tiền bát gạo chứ đừng mua mấy món nửa vời dùng rất là ức chế bác ạ.
mua he
Trả lời 14 năm trước
Mình thích lg kp500 vì: 1)e này rớt giá.giò chỉ tầm 2.5tr là mua được e mới tinh hàng cty 2)màn hinh cảm ứng đa điểm.lại là 3inch khá to 3)nhu cầu mình là lướt wed là chính.mà opera mini thì kể cả là q mobile m2 mình đang dùng cũng cải thiện tồc độ khakhá nưã là e kp500 cua lg 4)sóng wifi có hại cho tim mạch. 5)mình cũng thich 3g nhưng khả năng vẫn chỉ thich thôi vì sao? đọc tiếp 6) 6)mình hack đc GPRS.minh dùng miễn phí chứ ko mat xiền đâu.3G thì chịu ko hack đc.chắc fải 5 năm nưa mới hack đc .
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình đã dùng thủ e này rồi.màn hình to nên xem film sướng.cảm ứng bình thường,lúc nhạy nhừng khi vào library thì hơi bị khó.loa tích hợp trong loa thoại nên ko đáng kể.nghe nhạc thì bình thường.mình nghĩ với tầm giá đó thì k hi vọng là nó hoàn hảo.nhưng phải xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.mình thấy nó ok cho cả nam và nữ.tùy màu mè.với cái giá 2tr6 thì mình nghĩ nó rất ok.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Con này sóng sánh bình thường, chất lượng cuộc gọi ổn định. Tốc độ duyệt web thuộc dạng k nên duyệt thì tốt hơn, nó sẽ khiến pạn bực bội đấy , k bị lỗi font. Em chưa cài từ điển nên k biết. Lâu lâu cảm ứng bị đơ. Theo em, bác mua SS Star cảm ứng tốt hơn.