Tư Vấn Dùm Mình Điện Thoại Của Lenovo ?

Mình muốn hỏi 1 chút về điện thoại của Lenovo. Thấy thằng này mới, giá của nó thấy rẻ quá mà quá trời tính năng so với những hãng khác. Vì thế, đang rất băn khoăn! Nhờ các bạn tư vấn dùm mình về hãng này. Ngoài các chức năng thì mình quan tâm nhất là sự ổn định và cũng phải hơi "cục gạch" 1 tí! Tức là độ chắc chắn của điện thoại của nó.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình thì ko rõ ý kiến mọi người ra sao chứ mình thì cạch Lenovo phone roài. Mình dính 1 chưởng từ khi Lenovo mới mang đt sang VN bán. Máy nhìn khá long lanh, chắc chắn, nhiều tính năng nhưng hỡi ôi: sóng yếu ( cái này là mình ghét nhất vì đây là thứ mình quan tâm nhất đến cái điện thoại ), chất lượng thì bình thường quá mức, chăm sóc khách hàng hay tìm đồ đạc thay thế bảo hành thì gần như không có... Ý kiến cá nhân là như vậy đó.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Lenovo mới quay trở lại thị trường điện thoại nên cũng khá chú trọng về chất lượng. Mẫu mã tuy không thật bắt mắt, nhưng cũng nhìn khá chắc chắn và màn hình nhìn các icon cũng đẹp hơn các máy của TQ nhiều. Với giá đó thì không phải suy nghĩ nhiều đâu bạn, nhất là hàng có bh và vienthong A phân phối cũng khá uy tín và giá cả thường thấp hơn các cty khác chút xíu.
Trả lời 14 năm trước
Dòng Lenovo P60 và P80 thì có lẽ bạn ko nên mua vì máy đẹp nhưng mà tậm tịt lắm. Tính năng gọi là cho có thôi. (Nếu thực sự cần 2 sim giá rẻ thì mua P60 tốt hơn mấy cái tàu nhập lậu). Còn nếu bạn là nữ thì mua cái S700 rất ổn. Máy đẹp, tính năng khá. Dùng cứ như cầm mấy thằng Sharp mà lại có tiếng Việt.