Iphone nhận sim không có sóng ?

Các tiền bối cho đệ hỏi 1 chút. Đệ mới kiếm đc 1 con iphone 3G bản lock nhưng vấn đề của nó là cắm sim vào sau khi unlock và trước khi unlock nó đều chỉ nhận sim thôi ko có cột sóng. Đệ đang nghi là nó bị có vấn đề liên quan đến phần cứng về cột sóng sánh. Các huynh nào đã gặp trường hợp này rồi thì cho đệ xin ý kiến và phương án giải quyết dùm đệ với nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử restore lại với bản 3.1.2 xem sao... sau đó dùng blackra1n để jailbreak... Lúc jailbreak xong là có sóng đó....
Bùi Quang Hoàng
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có khả năng bạn mới chỉ unlock để sử dụng các chức năng của máy nhưng vẫn chưa unlock phần sóng. Nếu bạn cần có thể liên lạc với chúng tôi để được hướng dẫn khắc phục từ xa!
LE HOAN
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử váo setting-> phone->network->chọn dual mode