Có nên mua điện thoại K-touch dùng không?

Mình thấy thích mấy máy của hãng này lắm. đang tính mua 1 cái nhưng không biết chọn cái nào! ai đã xài qua K-touch A992, B926, B858 làm ơn cho mình biết nên chọn cái nào!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Câu trả lời là không nên mua bạn ah. Bạn nên chọn hàng của những hãng có uy tín chứ không nên dùng hàng của TQ... Mặc dù là đồ chính hãng. Vì mình cũng dính một lần roài bạn à "e-Tuoch". chỉ được cái nhiều tính năng chứ chất lượng không được tốt cho lắm.