Cho mình hỏi chút về điện thoại Qmobile?

Hiện nay hãng điện thoại Qmobile mới ra dòng sản phầm mới, Qmobile M45 theo như đánh giá SP thấy có nhiều tính năng cho 1 cái điện thoại giá hấp dẫn với khả nang hợp túi tiền và vẫn thời trang hạn chế là ko có wife, vậy đã có ai dùng chiếc điện thoại này chưa, cho mình ý kiến nhé, đang dùng 1 em BB 8320 muốn thay đổi thêm xem sao?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng BB 8320 thì có lẽ ko nên chuyển sang. Một cái có hệ điều hành và 1 cái ko...rất khác biệt. Còn về ngoại hình thì dòng 83xx cũng đẹp long lanh mà, con Q45 dc cái có niềng inox khá bóng và sang, còn lại cũng ko có gì đặt biệt cả.
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
E thấy loại này có trackball lại có cả chip xử lý tốc độ hơn 200 mhz thì phải khá ngon đấy chứ. E thấy q mobile dùng khá ổn về pin sóng nghe gọi khá rõ lại có vỏ bằng kim loại nên khá bền e đang dùng M2 lướt wed giật lắm lại chậm như ruà. Hong bit loại mới ra này có chip xử lý thì tốc độ lướt wed thế nào?