SAMSUNG-T919 hay bị mất sóng ?

Mình mới mua chiếc SAMSUNG-T919 , máy xài sao mà hay bi mất sóng, nó cứ searching hoài àh?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
1.Bạn vui lòng cho biết đang xài mạng nào ? 2.Bạn nên xem coi điện thoại có mấy cột sóng ? , bạn thử tháo sim ra gắn vào 1 máy khác hoặc di chuyển ra chỗ khác rồi thử lại 3.Nếu vẫn bị , bạn vui lòng gọi lên trung tâm xử lí của mạng bạn đang xài để được hỗ trợ
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bít thì cái này chỉ có hàng xách tay chứ ko hề có phân phối tại VN,mà hàng xách tay nguồn gốc ko rõ ràng,1 mặt có thể là của TQ,2 Có một số trường hợp máy bắt sóng quá yếu lại là do ăn ten của máy bị chắn do dán tem đè lên hoặc thậm chí đối với 1 số dòng máy, Cũng có thể tiếp xúc anten bị lỏng bởi vì tất cả các máy điện thoại, ant đc nhà sản xuất thiết kế sao cho phù hợp với máy sao cho bắt sóng là mạnh nhất, tức là trở kháng ra của công suất sóng, nếu ko phù hợp sẽ dẫn đến việc máy mất sóng, sóng kém, hay có mạng nhưng ko gọi đc. vì vậy đừng nên cố gắng gắn thêm cho nó làm gì. Đối với tất cả nhưng máy sóng yếu cách tốt nhất là thay công suất sóng. Nên đem ra các cửa hàng đi bạn