Iphone 3G 16GB có phải unlock không

Ba em ở bên úc mua cho e một kon 3g 16gb không biết có phải phiên bản quốc tế ko nữa......ba em không biết nhiều về IT e cũng vậy mong các anh góp ý cho em với. Ba em ở đó cũng không sài được tại mua lại của bạn. nhưng nghe ba nói về VN thì sài được. Em chả hiểu sao?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
- 1 Nếu nó là bản quốc tế thì bất kỳ sim nào cũng sài được cả. - 2 vì nó ko sài được mạng bên đấy nên có khả năng nó chưa được unlock nên chỉ dùng duy nhất được mạng do nhà phân phối cung cấp mà thôi Từ 2 điều trên kết luận được là ok.
Nguyễn Trọng Thủy
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn trước tiên xxin được chúc mừng bạn vì đã có ba làm việc ở Úc 1 quốc gia có môi trường làm việc khá lý tưởng do ba bạn mua hàng đã qua sử dụng có thể nguồn ngốc của mý được bán gia tại Mỹ nhưng lại được nhập về Việt Nam sau đó lại được nhập sang đó qua con đường xách tay và bạn của ba bạn mua được và ba bạn lại mua lại nếu là sản phẩm Iphone chưa từng suất hiện tại Việt Nam mà dùng được ở Việt Nam thì chỉ có duy nhất phiên bản World còn ngoài ra các phiên bản khác thì không thể (trong các trường hợp máy dùng được mà không cần unlock đó là những sản phẩm do các mạng viễn thông ở Việt Nam nhập về do các công ty này đã ký hợp đồng với Apple và cung cấp những thông số băng tan cho Apple và Apple có những điều chỉ thông số với những sản phẩm sao cho có độ tương thích tối đa với băng tan của mạng đó vad quốc gai đó) ban bạn nói đúng nếu là sản phẩm từng unlock ở Việt Nam thì dùng ở Việt Nam không thành vấn đề nếu gặp vấn đề bạn có thể liên lạc với tôi giúp bạn không thành vấn đề
Hanhnguyen
Trả lời 14 năm trước

nếu ko lắp dc sim ở VN thfi đó là bản lock rùi bạn ơi, đi unlock rẻ lắm mà, bạn có thể qua cửa hàng chỗ 86 trần đại nghĩa nhé