Điện thoại của em nó chậm quá?

Cái điện thoại của mình sao mà nó chậm quá mấy bạn mình nói là nó bị virut vậy làm sao đây ko biết virut nó ởi trong thẻ nhớ hay nó có lang qua trong máy ko za và mấy đứa bạn mình nói có phần niềm diệt virut trong dtd ko biết có thiệt ko nữa có thì làm sao cài vào máy đây .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Nói chung là phần mềm diệt virut trên đt nhưng không hiệu quả cách tốt nhất là chạy full sw mới!
lam nhat trung
Trả lời 14 năm trước
Chac la may cua ban bi vỉut y,may minh cung nu the dem ra tho no diet vỉut te la dc thôi