Mật mã bảo vệ của S5233s?

Con star của e là mua lại của 1 thằng bạn (nó mới mua 1 tháng thì chán nên bán).khi em nhập mật mã để khóa bảo mật riêng tư hay như để xóa bộ đếm tin nhắn thì nó đều báo sai. Em đã hỏi nó có đổi mật mã chưa thì nó kêu chưa hề.sao mình thử 0000 và 00000 đều ko được.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Pass bảo mật của Star lần đầu tiên là do mình đặt ,sẽ nhập 2 lần ,sau đó phải nhớ pass đó thì mới đổi pass hoặc tiếp tục các phần bảo mật đc.