Nokia N82 bi hư vỏ và phím có thay được không?

N82 Nokia của mình xài khỏang 02 năm rồi nên bàn phím và vỏ hơi trầy xin hỏi có bác nào biết cho bán bộ vỏ và bàn phím ko? Và giá cả ra sao? Xin cám ơn trước
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bộ vỏ của N82 black thật k dễ mở bằng tay chút nào, mình đang dùng, dán keo tỷ mỉ nên ko sao.hehe bro thay đi.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Vỏ n82 ko dễ thay đâu bạn bàn fím thì chỉ tháo ra bình thường thui tương đối dễ mún thay vỏ tốt nhất nên kiếm vỏ zin theo máy mà thay nhưng giá thành wa' mắc chứ thay vỏ linh kiện vô mất đẹp với lại .....