Chú này có kèm thẻ nhớ 1G ko?và kèm theo loa ko vay?

em thấy có cử hàng chỉ bán vơới giá 3080000 vnd ma kèm theo thẻ nhớ 1G vậy ơ đây thấy nói gì và ko thấy loa nữa
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ với Toan Anh Mobile Center Địa chỉ : 11 Trần Phú - Hà Nội Tel: 04.2183498 E-mail :toananhmobile@yahoo.com Website : www.toananhmobile.com xem thế nào nhé tớ đọc thấy không có hộ trợ thẻ nhớ...[:(]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
khuyến mại hay ko là tùy nơi bán chứ bạn , đâu phải nơi nào cũng như nơi nào , có thể chỗ xa nhà bạn nó bán rẻ và chỗ gần nhà nó bán đắt thì làm thế nào [:D]