Cần tư vấn mua E52 hoặc E71 hay E72?

Tình hình là e muốn chuyển sang xài Symbian của thằng Nokia, cụ thể chọn mặt được 2e E52 & E71. Ngoài khác biệt về mặt giá cả, các bác có thể tư vấn giúp nên chọn e nào? nhu cầu chủ yếu là nghe gọi tốt, duyệt mail và wifi nhanh, pin xài lâu...Có chút thắc mắc tại sao e E52 tích hợp hàng loạt tiện ích nhưng lại có vẻ k đc bà con ủng hộ như mấy loại đt doanh nhân khác như E71,E72? Cám ơn các pro nhiều!
Cafe đen
Trả lời 14 năm trước
-mình thực sự không thấy sự khác biệt giữa việc 2 ngày xạc pin 1 lần và 5 ngày xạc pin một lần -thật tình khuyên bạn bỏ ý định E55 đi nhé, vì bàn phím half-qwerty chẳng ra làm sao cả, hoặc full qwerty hoặc bàn phím cổ điển bạn ạ (bàn phím cổ điển có thế bấm theo kiểu predictuve cũng rất nhanh) -tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn giữa E71 và E52 thôi, xem bạn có phải nhắn tin nhiều hoặc trả lời email nhiều không