Mình đang phân vần giữa Nokia và Iphone?

Thằng bạn mình muốn mua 1 cái điện thoại nó đang băn khoăn giữa nokia (E hoặc N) hoặc iphone 3G có bác nào biết thì tư vấn giúp thằng em nó thanks nhiều nếu nokia thì mua đời nào dùng tốt chủ yếu nó thích vọc nhiều ứng dụng.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói rõ dòng E hay N là cn nào chứ 1. Nếu bạn cần 1 em chơi game, nghe nhạc & lướt web thì iphone 3G ko thoát khỏi tay bạn 2. Nếu bạn cần chụp ảnh lắm chấm thì N hay văn phòng, chat chít thì E71, E72, N97 -> thích vọc nhiều chả lẽ xui bạn mua WM của SS hay HTC .
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Nokia thì có lẽ e72 và n97 là ngon.ko thì làm cái ip3g cũng ok bác ạ