Tư vấn mua điện thoại pin lâu?

Do công việc thường xuyên phải đi lại nhiều nên mình không có thời gian để xạc pin cho điện thoại( mà mình lại sử dụng điện thoại rất nhiều nên khà nhanh hết pin). Mình mún mua 1 chiêc máy mới có pin dung được thật lâu.Mong các bạn tư vấn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dưới đây là chiếc di động hiện thời CNET kiểm tra được có hơn 7 giờ đàm thoại liên tục. [b]1. Motorola Karma QA1 – 13,46 giờ [/b] [gallery]/10/hmy1260929578.jpg[/gallery] Karma QA1 là chiến điện thoại được thiết kế khá ngộ. Bàn phím Qwerty dạng trượt cùng công nghệ 3G tích hợp. Karma trang bị các icon có thể truy cập vào trang web chính của facebook, myspace, ... Bàn phím và thiết kế trược dễ nhìn. Màn hình và mặt sau thiết kế đơn giản nhưng tinh túy. Thông số cơ bản của Motorola Karma™ QA1 Thời gian thoại và chờ GSM TT: 312 min WCDMA TT: 217 min GSM ST: 347 hrs WCDMA ST: 366 hrs3 Mạng và kết nối: 3G 850/1900 Dual Band; GSM Quad Band 850/900/1800/1900; GPRS / EDGE Class 101 Nặng: 141g/4.97 oz Kích thước: 64 x 88 x 17.9 (mm) và 2.52 x 3.46 x .7 (in) Pin: 1170 mAh Kết nối: Stereo Bluetooth2 w/ A2DP, USB 2.0 Full Speed, 3.5mm Headset Jack Màn hình: 2.5” QVGA 240x320 262k Hỗ trợ nhắn tin: SMS, MMS, IM w/ presence, Email (POP3, IMAP4, SMTP), Message Threading1 Audio: MIDI, MP3, AAC, AAC+, eAAC+, RealAudio, XMF Video: Capture/Playback/Streaming, 15 FPS, H.263, MPEG4, Video Share1 Camera: 2.0 megapixel w/ 8x digital zoom Bộ nhớ: 100MB user available memory, MicroSD up to 1
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy con này rất phù hợp với bạn: [b]Nokia Surge 6790 – 10,25 giờ [/b] [gallery]/15/cqs1260929724.jpg[/gallery] Được thiết kế "chạy trên hệ điều hành Symbian S60 cho 1 phong cách xã hội với tính năng của 1 chiếc smartphone cho giá thấp". Chiếc smartphone mới này có bàn phím QWERTY đầy đủ và màn hình 2.4 QVGA hoạt động cho cả 2 chế độ là portrait và landscape. Được thiết kế tại Mỹ, chiếc Surge rõ ràng là được trang bị những tính năng nhắn tin tiên tiến, gồm email, IM, multimedia messaging và truy cập vào các mạng xã hội như Facebook. Với một mức giá khá dễ chịu là $79 kèm hợp đồng sử dụng mạng 2 năm cùng AT&T, Nokia Surge là điện thoại chạy trên nền S60 3rd nhắm đến phân khúc điện thoại giải trí với khả năng hỗ trợ Flash tốt cùng với một ứng dụng đi kèm có tên là JuiceCaster giúp cho người dùng cập nhật thông tin theo thời gian thực trên 2 mạng xã hội Facebook và Twitter một cách nhanh chóng. Tính năng khác: 4 băng tần GSM/GPRS/EDGE 2 băng UMTS/HSDPA (3.6Mbps) AT&T Navigator Trình duyệt HTML với Flash Bluetooth Giắc 2.5mm 2MP camera
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn là nữ thì mẫu điện thoại sau rất hợp với bạn đấy: [b]Samsung SGH-T239 – 8,25 giờ [/b] [gallery]/18/org1260929884.jpg[/gallery] Kiểu dáng: Kiểu trượt Trọng lượng: 95g Màn hình: 262K màu-TFT Độ phân giải màn hình: 176 x 220pixels Kiểu chuông: Nhạc chuông đa âm sắc, MP3, / Rung Kích thước màn hình: - / Sổ địa chỉ: 300địa chỉ / Nhật ký cuộc gọi: Có / Loại thẻ nhớ tích hợp: -, Bộ nhớ trong: 10Mb / Ram: - / Rom: - / Hệ điều hành: - / Tin nhắn: SMS, MMS, Đồng bộ hóa giữ liệu: GPRS Kiểu kết nối: USB, / Camera: 0.3Megapixel Màu: Đen, Đỏ Tính năng: Tinh năng khác, Máy tính cá nhân, Loa ngoài, Lịch nhắc việc, Đồng hồ, Báo thức Phần mềm: Trình duyệt WAP, Dịch vụ dữ liệu CSD/GPRS, Games Pin: Li-Ion 800mAh Thời gian đàm thoại: 7giờ / Thời gian chờ: 300giờ
hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Mình dang dùng em BlackBerry Curve 8520 và thấy em nó rất hợp với bạn nên đưa ra để bạn tham khảo: 8310 có thời gian sử dụng pin ấn tượng, đàm thoại liện tục trong 4 giờ và có thể hơn 2 tuần ở chế độ nghỉ khi để máy trong hostler (bao da riêng của dòng BlackBerry). [gallery]/19/zdm1260930106.jpg[/gallery]
mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn không quan trọng về hình thức thì chiếc điện thoại này là một chiếc điện thoại rất phù hợp với hoàn cảnh của bạn đấy: Convoy được thiết kế như dòng điện thoại chuyên dùng cho quân đội với các tính năng đậm chất “chiến đấu” như: chống sốc, chịu ẩm ướt tốt, “vô tư” với các va chạm mạnh, bức xạ mặt trời, bất kể nhiệt độ khắc nghiệt hay địa hình cao hơn mặt nước biển. Máy được tích hợp sẵn chức năng định vị VZ Navigator, 2 màn hình bên trong và bên ngoài, Bluetooth 2.1, camera 2MP và pin 1300 mAh với thời gian nghe gọi bền bỉ.