Cho em hỏi về Wifi và GPRS của BB 8320?

Máy mình đã đăng ký GPRS. ở cty mình co wifi. mình truy cập vào wifi thì trên máy hiển thị cả WIFI và GPRS. Vậy thì khi mình lướt web thì nó sẽ dùng kết nối nào? GPRS hay WIFI? Mình muốn dùng Wifi trong trường hợp này thì phải làm sao?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Trong trường hợp này thì dùng Browser thì sẽ dùng WiFi hoặc nếu dùng Operamini thì vào Setting của Operamini và cài đặt phần dùng Wifi. Còn một cách để đảm bảo không tốn dung lượng GPRS thì bạn đừng cài thông số trong APN thì sẽ chắc chắn là chỉ có Wifi và GPRS thì coi như không có.