Có nên mua Acer F900 không?

Mình thấy chỗ mình bán smartphone ACER F900 có 179euro (khoảng 5tr. vnd) nên ko biết có nên mua mang về việtnam ko? vì mình đã có Ipaq 914c rồi? vì đang định mua về làm quà cho thằng em trai. Anh em cho ý kiến nhanh nhé để đi bụp luôn. Thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với giá 5tr thì nên mua cũng được, nếu bán đang dùng con yếu hơn thì không sao, như mình chuyển từ HD ang F900 nên thấy rõ hơn. Đến tháng 3/2010 giá chú này chắc tầm khoảng 5tr5.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Con này mình dùng thử rồi, tốc độ chậm, cảm ứng không được mượt lắm nên chia tay rồi. Hơn nữa hàng Acer không được ưa chuộng lắm, lúc đó lại có quá nhiều máy mới ra, chưa chắc em bác đã thích nữa.