Cho em hỏi về máy Samsung E2120?

Em nghe nói rằng đt Samsung e2120 có thể kết nối bluetooth và usb 2.0. Tuy nhiên lúc em mua đt thì không thấy có chức năng này. Em coi trong thân máy thấy đt này made in Vietnam, ko biết có phải samsung VN đã bỏ chức này của đt SS e2120 ko nhỉ. Mong mọi người giải thích dùm em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Việt Nam chưa sản xuất được điện thoại đâu bạn , có phải bạn mua bộ hòa mạng ALO không ? nếu vậy thì đó chỉ là đóng dấu độc quyền phân phối của mạng VIna thôi chứ không phải do VN sản xuất , đâu tìm kỹ lại coi.